Vách ngăn di động giá bao nhiêu tiền 1m2 thi công trọn gói ?

Chào mừng các bạn đến với website CÔNG TY CỔ PHẦN VÁCH NGĂN DI ĐỘNG VIỆT NAM  - Đơn vị cung cấp vách ngăn di động uy tín chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Quý khách cần làm vách ngăn di động cho công trình nhà hàng, khách sạn, hay văn phòng,......... muốn biêt chi phí thi công trọn gói là bao nhiêu để có kế hoạch lắp đặt cho công trình của mình?
Chúng tôi xin giới thiệu CÔNG TY VÁCH NGĂN DI ĐỘNG VIỆT NAM - Hiện là nhà trực tiếp sản xuất, thi công vách ngăn di động theo kích thước thực tế của công trình. Sau nhận thông tin cần báo giá công trình chúng tôi sẽ trực tiếp đi khảo sát hiện trạng, kích thước thực tế cuả công trình. Nếu có vấn đề gì không phù hợp chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giúp công trình của Quý khách được hoàn thiện tôt nhất. 
Sau khi khảo sát, tính chi phí chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chính xác nhất. Giá chúng tôi báo thường là giá thi công trọn gói, quý khách sẽ không pải trả thêm khoản chi phí nào khác. 
Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công nên chúng tôi luôn có mức giá và chiết khấu tốt nhất với Quý khách hàng với bất kể số lượng thế nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bây giờ để được phục vụ tốt nhất. 


Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More