Đơn vị cung cấp vách ngăn di động

Giữa thị trường vách ngăn di động rộng lớn có biết bao nhiêu công ty nhận làm vách ngăn di động. Nhưng làm sao để tìm được đơn vị nào cung cấp vách ngăn di động uy tín – chất lượng, mà lại đảm bảo về giá thành cũng như dịch vụ bảo hành sau này là điều hết sức quan trọng.

Nếu Quý khách tìm được 1 đơn vị cung cấp giá rẻ nhưng họ lại chỉ là đơn vị trung gian hoặc là những công ty mới chưa có tên tuổi hay chưa có nhiều dự án trên thị trường thì rất khó đảm bảo được yêu cầu về chất lượng cũng như chế độ bảo hành sau này.

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt không phải là đơn vị duy nhất cung cấp sản phẩm vách ngăn di động trên thị trường, nhưng với  nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác lâu dài của nhiều đơn vị nội thất, xây dựng, các chủ đầu tư….., tham gia hàng trăm dự án lớn nhỏ trên các tỉnh thành. Có đội ngũ lao động được đào tạo chuyên nghiệp, Vách Ngăn Việt luôn đặt niềm tin và trách nhiệm lên từng dự án.

Nếu Quý khách còn chưa an tâm về sản phẩm dịch vụ của Vách Ngăn Việt hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline : 0917.640.952 hoặc 0938.134.968 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá hoặc xem thực tế xưởng sản xuất và các công trình mà Vách Ngăn Việt đã tham gia.Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More