Vách ngăn di động MDF bề mặt trơn

Vach ngan di dong là một sản phẩm nội thất mới có mặt trên thị trường  Việt Nam thời gian gần đây dùng để tách hoặc chia xẻ một phần với không gian làm việc thành các phòng nhỏ để tiện cho việc làm việc theo phòng theo nhóm liền kề khi cần thiế ta có thể cât vách ngăn đó đi tạo thành một phòng hội trường lớn. Ngoài  vách ngăn di dộng , vách ngăn cố định, vách ngăn bàn…, vach ngan di dong được coi là dòng sản phẩm tiên tiến, thông minh, tạo nên những không gian văn phòng lý tưởng và tiện dụng ta có thể kéo ra và cất đi một cách dễ dành nhanh và gọn cũng không làm mất  nhiều thời gian .Vach ngan di dong  thường được sử dụng cho những phòng họp, phòng hội nghị lớn. Với mục đích có thể linh động chia phòng lớn ra nhiều phòng họp nhỏ để có thể diễn ra 2 hoặc nhiều hơn các cuộc họp, hội thảo tùy theo nhu cầu sử dụng. Chính vì sự tiện dụng nên được nhiều người quan tâm và chứ ý. Đối với các nước đã phát triển từ lâu còn ở Việt Nam ta thì mới đang dần dần được mọi người biết đển nhiều hơn

Cấu tạo của vách ngăn di động
Vách ngăn di động (folding partition) hoặc (movingable patition) được cấu tạo bên trên có khả năng trượt trên hệ thống ray bi nhựa đúc, bên dưới có khóa chốt tạo sự cố định của vách ngăn các vách gắn với nhau bằng các gờ móc chặt lại với nhau tạo thành như một bức tường kín chắc và cố định được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Đài Loan – hai nhà sản xuất có uy tín lớn trên thị trường. Ưu điểm lớn nhất ở loại vách này là có thể di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp sắp xếp.

Hệ thống vách ngăn di động có thể cung cấp không gian làm việc cao 1,5 m đến 1.8m. Các vách ngăn di động khi không cần sử dụng có thể xếp gọn một bên khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích, tạo sự thông thoáng cho gian phòng, các chốt được làm bên trong của mỗi vách ngăn căn phòng hầu như không có dấu vết của sự chia cắt

Vách ngăn di động được làm từ gỗ veneer nên có thể kết hợp được rất nhiều màu sắc với nhau nên có thể trang trí được như đúng ý mình mong muốn tạo cho văn phòng của bạn một không gian sang trọng, chất liệu bề mặt ngoài: SIMILI màu ghi, màu kem, vân gỗ, LAMINATE màu Beech, chất liệu Decolvin có màu vàng vân gỗ, màu ghi và còn có thể kết hợp được nhiều màu sắc với tạo nên ưu điểm đặc trương của Veneer.
 

Ngoài ra, do sự cấu tạo của những chất liệu này cùng với sự cấu tạo của cửa cũng giúp ngăn ngừa tiếng ồn, giúp cho ta có không gian riêng yên tĩnh tạo sự thoải mãi tập trung cao  trong công việc.

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More